[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 เมนูหลัก
  ประวัติความเป็นมา  
  กองร้อยที่ 1  
  กองร้อยที่ 2  
  กองร้อยที่ 3  
  กองร้อยที่ 4  
  กองร้อยที่ 5  
  กองร้อยที่ 6 (สมทบ)  
  ระเบียบกองทุนและสวัสดิการฯ  
  กองทุนรุ่น33.  
  หน้าหลักเว็บบอร์ดใหม่  
  สมัครสมาชิก  
  ผู้บังคับบัญชา ตร.ภ.2  
     
 ความทรงจำของพวกเรา
 

ชีวิตในกองร้อย

 
ปฏิทินกิจกรรม
 
<< กรกฏาคม 2565 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

รายการกิจกรรมทั้งหมด
 
เว็บไซต์แนะนำ
   

สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์
   
 
มุมนักเสี่ยงโชค
 
 
หนังสือพิมพ์ / ระบบ Email
    


  

ความรู้เกี่ยวกับ IT
“ตำรวจช่าง หัวใจบริการ” ด.ต.เกียรติศักดิ์ สันธิ

อาทิตย์ ที่ 27 เดือน มีนาคม พ.ศ.2554


“ตำรวจช่าง หัวใจบริการ” ด.ต.เกียรติศักดิ์ สันธิ
โดย ทีมข่าวอาชญากรรม 21 มีนาคม 2554 10:24 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ด.ต.เกียรติศักดิ์ สันธิ” ผบ.หมู่งานสายตรวจ 3 กก.1 สน.คู่ขนานลอยฟ้า

คอลัมน์ “จันทร์ส่องดาว” จันทร์นี้ขอนำเสนอ นายตำรวจน้ำดีของวงการสีกากีที่ “ยศไม่ใหญ่” แต่มี “หัวใจที่ยิ่งใหญ่” หัวใจของความเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฏร์อย่างแท้จริง นั่นคือ “ด.ต.เกียรติศักดิ์ สันธิ” ผบ.หมู่งานสายตรวจ 3 กก.1 สน.คู่ขนานลอยฟ้า นายตำรวจที่มีจิตใจยึดมั่นและรักในงานบริการประชาชน จากเดิมที่เคยทำหน้าที่ “เรียกแจกใบสั่ง” ให้กับผู้กระทำผิดกฎจราจร แล้วกินเปอร์เซ็นต์จากใบสั่ง กลับทำเรื่องขอช่วยราชการมาเป็น “ตำรวช่าง” ของ“โครงการจราจรพระราชดำริ”
       
       ด.ต.เกียรติศักดิ์ เกิดเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2510เรียนจบปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ เอกบริหารรัฐกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้ารับราชการเป็นผบ.หมู่ ป.กองร้อยที่ 1กองกำกับการป้องกันและปราบปรามจลาจล เป็นตำแหน่งแรกหลังจากที่จบโรงเรียนพลตำรวจนครบาล จากนั้นได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ที่ฝ่ายปฏิบัติการโครงการจราจรพระราชดำริ ทำหน้าที่เป็นหน่วยเคลื่อนที่เร็ว ช่วยเหลือคนเจ็บป่วย ถัดไป 2 ปี ถูกโยกย้ายให้ไปปฏิบัติหน้าที่ที่สน.คู่ขนานลอยฟ้า กระทั่งปัจจุบันได้ทำเรื่องขอเข้ามาช่วยราชการในโครงการจราจรพระราชดำริอีกครั้ง
       
       ด.ต.เกียรติศักดิ์ เล่าถึงชีวิตการเป็นตำรวจว่า หลังจากที่ผมเรียนจบมาก็อยากที่จะเข้ารับราชการเป็นตำรวจ เพราะการที่ผมได้มาเป็นตำรวจคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ทำให้ผมได้พบและช่วยเหลือประชาชน ก่อนหน้าที่ผมจะมาฏิบัติหน้าที่อยู่ที่สน.คู่ขนานลอยฟ้า ผมเคยอยู่หน่วยเคลื่อนที่เร็ว ของโครงการพระราชดำริมาก่อน มีหน้าที่หลักคือการช่วยเหลือคนเจ็บป่วย ทำคลอด ซ่อมรถ และดูแลเรื่องการจรารจราจร แต่เมื่อปี 2541 ผมได้ถูกย้ายให้ไปปฏิบัติหน้าที่ที่สน.คู่ขนานลอยฟ้า ทำหน้าที่ดูแลเรื่องการรับเสด็จเป็นหลัก แต่สมัยนั้นยังไม่มีการสร้างสะพานพระราม 8 ผมก็ต้องดูแลเรื่องการจราจรบนทางคู่ขนาน คอยแจกใบสั่งให้กับผู้ที่กระทำผิดกฏจราจร ซึ่งผมไม่อยากทำ แต่ก็เป็นหน้าที่และผู้บังคับบัญชามีคำสั่งลงมาให้ผมปฏิบัติหน้าที่ตรงนี้
       
       นายดายตำรวจคนเดิมยังเล่าอีกว่า ด้วยความที่ผมเคยปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโครงการพระราชดำริมาก่อน ประกอบกับผมรักในงานบริการประชาชน ไม่อยากทำหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย แม้ผมจะได้เปอร์เซ็นต์จากค่าใบสั่งก็ตาม ผมจึงได้ทำเรื่องขอย้ายมาช่วยราชการเป็นตำรวจช่างในโครงการพระราชดำริเป็นเวลา 6 เดือน ซึ่งขณะนี้ผมปฏิบัติหน้าที่มาได้ระยะหนึ่งแล้ว และหากผู้บังคับบัญชาเมตตา ผมก็จะขออยู่เป็นตำรวจช่างแบบนี้ตลอดไป
       
       “ผมอยากช่วยเหลือประชาชน อยากเป็นตำรวจที่ดีของประชาชน ได้รับแต่คำว่า ขอบคุณครับ ขอบคุณค่ะ คติพจน์ที่ผมยึดถือมาตลอดในการทำงานคือ ทำดีเพื่อผลประโยชน์ของประชาชน แม้ว่าเราจะมีอำนาจเล็กๆ แต่เราก็ต้องช่วยเหลือประชาชนให้ดีที่สุด ทุกครั้งที่ได้ช่วยเหลือประชาชนผมรู้สึกยินดีและและมีความสุข เมื่อประชาชนรถเสียได้รับความเดือดร้อน ผมและตำรวจช่างคนอื่นๆในโครงการก็จะรีบไปให้ความช่วยเหลือ ทำประชาชนสามารถขับรถต่อไปได้อย่างปลอดภัย และไม่ส่งผลกระทบต่อการจราจรบนท้องถนนด้วย” ด.ต.เกียรติศักดิ์ กล่าวอย่างภาคภูมิใจ
       
       แม้ว่าจะไม่มีผลงานการจับกุมคนร้ายหรือผลงานใหญ่โตตามหน้าหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ แต่นายดายผู้นี้ไม่เคยสนใจ ขอเพียงแค่ได้ปฏิบัติหน้าที่ที่ตัวเองรัก และได้ช่วยเหลือประชาชน แม้กระทั่งในยามที่ออกเวรแล้ว หากผ่านไปเส้นทางใดที่มีการแจ้งว่ารถเสียหรือมีผู้จอดรถข้างทางขอความช่วยเหลือในการซ่อมรถ ด.ต.เกียรติศักดิ์ ก็ไม่รีรอที่จะรีบเข้าไปช่วยเหลือ โดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ
       
       ด.ต.เกียรติศักดิ์ เล่าถึงการปฏิบัติหน้าที่ว่า ตำรวจช่างยังมีไม่มากนัก ปกติแล้วตำรวจช่างจะประจำอยู่ 2 จุดด้วยกัน คือที่บริเวณดินแดง และตั้งฮั่วเซ็ง หากมีการประสานงานเกี่ยวกับรถเสีย และต้องการขอความช่วยเหลือผ่านไปยัง จส.100 สวพ.91 หรือคลื่นวิทยุจราจรเอฟเอ็ม 99.5 ทางตำรวจช่างที่ประจำจุดอยู่ใกล้เคียงก็จะรีบขับรถจยย.ของโครงการพระราชดำริ ไปให้การช่วยเหลือทันที ซึ่งการช่วยเหลือซ่อมรถทุกครั้งจะประชาชนจะไม่เสียใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
       
       แม้ว่าจะมีการยื่นเงินให้เป็นค่าตอบแทนผมและตำรวจช่างคนอื่นๆจะไม่รับ พร้อมกับบอกว่า “ผมเป็นตำรวจช่างในโครงการพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวครับ” ตำรวจโครงการจราจรพระราชดำริไม่มีการเรียกเก็บเงิน ไม่มีเรื่องของผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง ได้เพียงเบี้ยเลี้ยงจากโครงการพระราชทาน แม้จะน้อยแต่ก็ถือเป็นความภาคภูมิใจ ผมจึงสมัครใจมาอยู่ ผมมีความสุขที่ได้รับคำขอบคุณและสีหน้าที่ยิ้มแย้มจากประชาชนมากกว่าเงินทอง
       
       ขณะนี้เรื่องการขอโยกย้ายมาช่วยราชการของ ด.ต.เกียรติศักดิ์ ได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว วันนี้ด.ต.เกียรติศักดิ์จะได้สวมใส่เครื่องแบบสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของตำรวจช่างในโครงการพระราชดำริ พร้อมกับขับรถจยย.ของโครงการออกไปช่วยเหลือประชาชนได้อย่างเต็มภาคภูมิ
       
       จันทร์ส่องดาวภูมิใจที่ได้นำเสนอการปฏิบัติหน้าที่ของด.ต.เกียรติศักดิ์เป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นแบบอย่างที่ดีของตำรวจไทยที่น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างจริงๆ!!!

 
ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ตำรวจช่าง หัวใจบริการ” ด.ต.เกียรติศักดิ์ สันธิ
พ.ต.อ.พิสิฏฐ โปรยรุ่งโรจน์ : “ ลุยทุกภารกิจ ทุ่มเท ไม่มีถอย ”
พ.ต.ท.อรรถพร สุริยเลิศ : “สูงสุดคืนสู่สามัญ”
16 ปีที่รอคอย : พ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูล
มือปราบผู้เข้าถึงหัวใจปชช.และลูกน้อง : พ.ต.ท.คำนวณ บ่ายกระโทก
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
หนุ่มปอร์เช่ซิ่งสยองชนสาวลาวขาด 2 ท่อน!
จ่อหมายจับ หนุ่มนักศึกษา ม.ดัง ซิ่งปอร์เช่ชนสยอง
บันทึก 3 เกลอ"ปุระชัย-พัชรวาท-พิชิต"ตั้งพรรคเพื่อใคร?
ยื้อตามคาด! อัยการเลื่อนสั่งคดี “แพรวา” เหตุคุณหนูร้องขอสอบพยานเพิ่ม!
พ่อเครียดยิงลูกออทิสติกดับ ก่อนลั่นไกตัวเองตาม!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แสดงความคิดเห็นผ่านเว็บบอร์ด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนอ่าน 2887 คน จำนวนคนโหวต 27 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 26 คน
97 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
3 %
 
ความคิดเห็นที่ 15     คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอนับถือในคติพจน์ของคุณ นับว่าเป็นข้าราชการตัวอย่างที่ดี ถ้าตำรวจบ้างนาย นำไปทำเป็นแบบอย่าง ก็คงจะดีขึ้นมากว่านี้ในสายตาของประชาชน
อดีตผู้กำกับ
ความคิดเห็นที่ 14     คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้ตำรวจโครงการพระราชดำริทุกท่านครับ
เด็กสาย4
ความคิดเห็นที่ 13     คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้กำลังใจครับ ปกติทนายไม่ค่อยถูกกับตำรวจ แต่ยกเว้นกรณีนี้ครับ เวลารถเสีย เหมือนโลกมืดครับ เงินก็ไม่ค่อยมี รถก็ติด แดดก็ร้อน ถ้าได้ใครซักคนมาช่วย ก็เป็นขวัญและกำลังใจสำหรับคนที่รถเสียครับ
ทนาย
ความคิดเห็นที่ 12     คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กราบคาราวะครับผม...
manopaugust@gmail.com
ความคิดเห็นที่ 11     คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจโครงการพระราชดำริทุกท่าน ที่คอยทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชน ทำหน้าที่ได้สมเกียจติกับคำว่าตำรวจของประชาชน ไม่ว่าจะเป็นการทำคลอด ซ่อนรถ บริการด้านจราจร นับถือๆ
ปล.ทำไมตำรวจดีๆ ช่วยเหลือประชาชนไม่ค่อยได้รับการสนใจ จากผู้บังคับบัญชา
เด็กสาย4
ความคิดเห็นที่ 10 -2   คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เขื่อครับ ว่ามีตรวจดี เหมือนไม่เชื่อว่ามีผี
ไม่เชื่อ
ความคิดเห็นที่ 9     คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รามคำแหง มีแต่คณะรัฐศาสตร์ เอกบริหารรัฐกิจนะครับ
ผ่านมา
ความคิดเห็นที่ 8 +1   คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจดีๆ มีแต่ยศน้อยๆ คนดีทำไร ก็โดนกด คนเลวๆ ไม่ทำอะไรเอาแต่เลีย ก็ได้ตำแหน่งใหญ่โต น่าสงสาร ตำรวจผู้น้อยเมืองไทยจิงๆ
ทวิตตี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2   คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจดีๆไม่ค่อยมีคอมเม้นท์
แต่ถ้าพวกชอบด่าเด๋วมากันเพียบ
สนุกปากคนไทย
ความคิดเห็นที่ 6 +1   คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยี่ยมยอดมากครับ

อุ่นใจทุกครั้งที่เห็น จราจรหมวกขาวน้ำเงิน โครงการพระราชดำริ
ขอให้เจริญในหน้าที่การงานยิ่งๆขึ้นไปครับ
ความคิดเห็นที่ 5 -4   คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาชืนชมตำรวจอีกแล้ว มันบ้า หรือเปล่า

ที รัฐบาล บอกว่าอยู่ในเรือโจร ก็ไม่ต่างกับโจร
ตำรวจมันเลวเกือบทั้งกรม แล้ว มันก็อยู่ในกรมตำรวจ

ตรรกะนี้ต่างกันตรงไหน

แล้วกรู จะไล่ หรือ จะ อุ้ม มันหละ
งงง ปราบ สาวก ปชป ทุกตัว
 
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันมีทั้งดี ทั้งไม่ดี หมดทุกอาชีพแหละครับ ส่วนตัวแม้ไม่ชอบตำรวจแต่ก็ยังเชื่อว่า มีตำรวจดีอยู่ครับ
ผมว่าคุณเก็บกดนะ ปล่อยวางมั่งเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้ พธม เค้ามีความคิดแบบนี้เหรอ
อ้าว
 
 
ความคิดเห็นที่ 4 +4   คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้ท่านครับ ตำรวจของประชาชน ที่แท้จริงน่านับถือครับ
soc
ความคิดเห็นที่ 3     คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าตัวเขาก็เรียกตัวเองว่า "ตำรวจช่าง"
คห.1 จะงง ไปไหนหละครับ
คิดมากไปป่าว
ความคิดเห็นที่ 2 +5   คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยาดฝน เม็ด ในทะเลทราย ของตำรวจไทย
๑ ใน ล้าน
ความคิดเห็นที่ 1     คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเป็นตำรวจช่วยเหลือทั้วไปครับ ไม่ใช่ตำรวจช่างครับ ทำไมพาดหัวทำให้งงครับ ผิดความหมายไปหมดครับ
งง
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
 
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
เลือกรูปภาพแสดงอารมณ์
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
   
 *
คุณสามารถใช้รูปภาพแสดงอารมณ์ (Emoticons) เมื่อเข้าสู่ระบบสมาชิกผู้จัดการออนไลน์แล้ว
คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 เข้าชม : 92302


ความรู้เกี่ยวกับ IT 5 อันดับล่าสุด

      เจาะ ลือ เขย่าโลก 21/12/12 - วันสิ้นโลก!? 12 / ธ.ค. / 2555
      เล่น facebook ระวังติดคุกโดยไม่รู้ตัว 24 / ก.ค. / 2555
      กู้ไฟล์ที่ลบไปเเล้ว / Empty Recycle Bin 7 / พ.ย. / 2554
      คำสั่งง่ายๆสำหรับมือถือ 3 ระบบ Ais Dtac True 24 / ส.ค. / 2554
      คาถาในการทำงาน 31 / มี.ค. / 2554
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ mocyc@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

   สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตำรวจภูธรภาค1 /ตำรวจภูธรภาค2 /ตำรวจภูธรภาค3 /ตำรวจภูธรภาค4 /ตำรวจภูธรภาค5 /ตำรวจภูธรภาค6 /ตำรวจภูธรภาค7 /ตำรวจภูธรภาค8 /ตำรวจภูธรภาค9

   ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค1 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค2 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค3 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค4 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค5 /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค6
   /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค7่ /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค8่ /ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค9

powered by maxsite 1.10
แลกลิงค์ นำ code ไปติดที่เว็บแล้วแจ้งทาง Email หรือ webboard